Căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Imperia Eden Park

Lý do để khách hàng lựa chọn Căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Imperia Eden Park

Nhiều người nghĩ rằng, căn 1 ngủ với diện tích nhỏ thường chỉ dành cho những đối tượng khách hàng độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ chưa có nhiều vốn tích lũy.

Thế nhưng, những nhà đầu tư bất động sản hiện nay có biết rằng đây chính là một trong số những công cụ đầu tư thu hút được một số lượng lớn khách hàng và mang lại cho bạn một nguồn thu nhập cao và ổn định?

Nội thất cao cấp được bàn giao tại Căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Imperia Eden Park

Có nên đầu tư vào căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Imperia Eden Park hay không???

Đây Câu hỏi được khá nhiều nhà đầu tư mới vào nghề thắc mắc bởi nghe đến cái tên MIK là chủ đầu tư với quá nhiều những dự án thành công trên thị trường, đặc biệt những căn hộ mang thương hiệu Imperia thì không có quá nhiều sự do dự khi đứng trước những căn hộ dạng này.

Nhưng họ chần chừ bởi loại căn hộ này thường có quá ít đối tượng khách hàng phù hợp do diện tích nhỏ, và thường không có tầm view đẹp nên khó kinh doanh.

Nhưng những chuyên gia hàng đầu về bất động sản hiện nay lại khẳng định rằng đây chính là một công cụ đầu tư vô cùng hiệu quả và sẽ nhanh chóng mang đến thành công cho bạn bởi những lý do như sau:

+ Căn hộ 1 ngủ Imperia Eden Park phù hợp với đối tượng người độc thân, gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới. Với diện tích chỉ khoảng 38m2, căn hộ với 1 phòng ngủ, 1 phòng khác, 1 phòng bếp + ăn và 1 phòng vệ sinh. Nên chỉ cho phép 1 – 2 người ở.

Chính vì vậy, khi bạn đầu tư vào căn hộ này, giới hạn đối tượng khách hàng như vậy sẽ giúp bạn khoanh vùng tìm kiếm khách hàng một cách nhỏ hơn rất nhiều và như vậy sẽ nhanh tìm được những vị khách ưng ý hơn.

+ Căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Imperia Eden Park có mức giá bán khá rẻ, chỉ khoảng 1,7 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ để mang về khoản lợi nhuận mỗi tháng từ việc cho thuê lên đến 7 – 8 triệu. Đây là số tiền mà các nhà đầu tư hiện nay hầu hết sẽ có được dễ dàng.

phòng khách khá khang trang của Căn hộ 1 phòng ngủ Chung cư Imperia Eden Park

+ Căn 1 ngủ cũng có ban công như những căn hộ khác. Nếu bạn nhanh chân, cũng sẽ có thể lựa được những căn với tầm view đẹp để có thể thu hút được khách hàng nhanh chóng hơn.

Thành công từ việc đầu tư vào căn hộ 1 phòng ngủ Dự án Imperia Eden Park sẽ nhanh chóng đến với bạn nếu bạn biết tận dụng những điểm mạnh và khai thác chúng một cách có hiệu quả vào công việc của mình.

Leave a Reply