Căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Imperia Eden Park

Căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Imperia Eden Park có gì nổi bật???

Hộ gia đình với nhiều thế hệ đều cần có được những căn hộ với diện tích lớn để đảm bảo được sự riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình và những hoạt động thường ngày không bị gián đoạn bởi không gian quá chật hẹp.

Chính vì thế, những căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích rộng kết hợp cùng không gian thiết kế đẳng cấp với chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những gia đình có nhiều thành viên chung sống cùng nhau.

kiến trúc của phòng ngủ tại  Căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Imperia Eden Park

7 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN CĂN 3 NGỦ IMPERIA EDEN PARK

2 – 3 thế hệ trong một gia đình, bao gồm ông bà, bố mẹ và con cái ít nhất cần phải được sống trong những căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ trở lên.

Đáp ứng được đúng những nhu cầu cần căn hộ diện tích rộng, đủ phòng để đảm bảo sinh hoạt của mỗi thành viên trong gia đình, Chung cư Imperia Eden Park đã mang lại loại hình căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 95 – 108m2.

 Loại hình căn hộ này được chia làm 2 loại để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn:

+ Căn hộ 3 phòng ngủ với 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 phòng vệ sinh, 2 ban công (phòng khách và phòng ngủ).

+ Căn hộ 3 phòng ngủ với 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 3 phòng vệ sinh, 3 ban công (phòng khách và 2 phòng ngủ khác).

Ưu điểm căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Imperia Eden Park

+ Có đủ không gian, diện tích và phòng riêng cho mỗi thế hệ trong gia đình của bạn. Điều này đảm bảo được sự riêng tư cho ông bà, bố mẹ cùng không gian yên tính làm việc và học bài của con trẻ.

+ Căn 3 ngủ có kiến trúc đẳng cấp nên khi bạn và gia đình đến sinh sống tại đây sẽ cảm nhận được một cuộc sống sang trọng và đẳng cấp.

+ Hệ sinh thái được xây dựng tại dự án sẽ chính là “lá phổi xanh” cho toàn thể khu đô thị. Với ưu điểm nhiều ban công cùng cửa sổ, những thành viên trong gia đình của bạn có thể đón được bầu không khí vô cùng trong lành một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Mang lại cảm giác thư thái nhất ngay cả khi bạn đang ở trong phòng.

không gian phòng khách hiện đại của Căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Imperia Eden Park

+ Sản phẩm này của Chung cư Imperia Mễ Trì không chỉ phù hợp với hộ gia đình mà còn là công cụ đầu tư hữu hiệu cho hoạt động kinh doanh mặt bằng bất động sản, hoặc sử dụng làm văn phòng công ty đều được.

Các quý khách hàng lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Imperia Eden Park là điều vô cùng đúng đắn. Mọi thông tin chi tiết về căn hộ này, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được tư vấn.

Leave a Reply