Chủ đầu tư Dự án Imperia Eden Park

Chủ đầu tư Dự án Imperia Eden Park  – Công ty cổ phần MIK Group là ai???

Tập đoàn MIK Group nổi tiếng trên thị trường bất động sản bởi sự hoạt động tích cực nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, căn hộ làm nơi an cư chất lượng nhất.

Những thông tin thú vì về Chủ đầu tư Dự án Imperia Eden Park

NHỮNG THÔNG TIN LIÊN QUAN TỚI MIK GROUP

Chủ đầu tư Dự án Imperia Eden Park dưới tên gọi là Công ty cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam hoạt động chủ yếu và chuyên sâu trong cả lĩnh vực đầu tư, kinh doanh cùng phát triển hệ thống bất động sản tại Việt Nam.

 Công ty với đội ngũ quản lý nhân viên, các chuyên gia giảu kinh nghiệm cùng với sự hợp tác của nhiều đơn vị uy tín về các lĩnh vực thiết kế, giám sát, thi công và quản lý hoạt động xây dựng, kinh doanh bất động sản, nên đã và đang từng ngày mang đến những sản phẩm là những dự án thuộc phân khúc bất động sản cao cấp.

Những dự án bất động sản nổi bật của Chủ đầu tư MIK Group: Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội; Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park tại TP Hồ Chí Minh.

Toàn bộ những dự án này trên thị trường hiện nay đã và đang được đưa vào sử dụng và trở thành nơi an cư hàng đầu, chất lượng và mang lại cuộc sống hoàn hảo cho mỗi cư dân.

Chủ đầu tư Dự án Imperia Eden Park với tầm nhìn về sự phát triển một cách bền vững, dài hạn để có thể đem đến cho thị trường những trải nghiệm về hệ thống dịch vụ tiện ích tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho các công trình.

 Tính đến thời điểm hiện tại, năm 2019, MIK Group đã trở thành một trong số ít những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản dẫn đầu xu thế cũng như thị trường hiện nay tại Việt Nam.

Vinh danh Chủ đầu tư Dự án Imperia Eden Park là đơn vị uy tín

Qua mỗi một dự án bất động sản thuộc sở hữu của Công ty cổ phần tập đoàn MIK Group, chúng ta đều có thể thấy được những nét nổi bật riêng. Hầu hết đều thuộc dòng phân khúc căn hộ cao cấp nên đối tượng hướng đến đều là những khách hàng thuộc giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt.

Chình vì vậy, dù cho có những điểm khách biệt nhất định, các dự án của công ty này đều có điểm chung đó chính là chất lượng, sự sang trọng, hiện đại và đa dạng các dịch vụ tiện ích. Đáp ứng được hết tất cả những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân cũng như mang lại cho họ cảm giác thư thái, yên bình nhất ngay trong chính căn nhà của họ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chủ đầu tư Dự án Imperia Eden Park cũng như những thông tin liên quan tới dự án này, vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng.

Leave a Reply