Nội thất bàn giao căn hộ Imperia Eden Park

Nội thất bàn giao căn hộ Imperia Eden Park  – Tiêu chuẩn 5 sao

Danh mục Nội thất bàn giao bên trong căn hộ là một hạng mục vô cùng quan trọng, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay. Do đặc điểm và tính đẳng cấp, chất lượng của các căn hộ tại dự án, nên vấn đề nội thất vẫn luôn luôn chiếm vị trí và tính cấp thiết hàng đầu.

Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu xem những hạng mục nội thất nào sẽ được bàn giao cho khách hàng khi những căn hộ Imperia được hoàn thành.

tham khảo thêm toàn bộ Nội thất bàn giao căn hộ Imperia Eden Park

Là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp bậc nhất hiện nay được triển khai xây dựng tại Quận Từ Liêm – Hà Nội, Imperia Eden Park với những thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng quốc tế nên hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo với một không gian đẳng cấp, đi kèm với sự đồng bộ, khép kín của hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng nội khu đô thị.

Nằm trong danh sách những dự án đầu tư của tập đoàn M.I.K – đơn vị với nhiều dự án chung cư cao cấp nổi tiếng với hệ thống bàn giao nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vì thế cho nên đến với dự án này, Nội thất bàn giao căn hộ Imperia Eden Park vẫn luôn được kỳ vọng sẽ chính là những thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với những tính năng ưu việt và hiện đại, góp phần mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng về một cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Các hạng mục cơ bản về Nội thất bàn giao căn hộ Imperia Eden Park như sau:

+ Sàn của từng căn hộ sẽ có 2 loại đó chính là sàn gỗ (Được trang bị tại Phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ); Sàn gạch Caremic (Được trang bị khu khu vực bếp, phòng vệ sinh và ban công)

+ Tường sẽ được sơn 3 lớp hoàn thiện theo màu sắc riêng biệt và được lựa chọn để phù hợp với thiết kế. Riêng tương nhà vệ sinh và khu bếp sẽ được lát gạch Caremic cao cấp.

+ Trần căn hộ sẽ được trang bị trần thạch cao và trần thạch cao chống âm (dành riêng cho khu vực nhà vệ sinh) và sơn màu nước hoàn thiện theo đúng thiết kế ban đầu.

+ Cửa: Với cửa chính sẽ là cửa gỗ chống cháy chất lượng cao với màu sắc chung tự nhiên cho toàn bộ các căn hộ của dự án. Khóa của chính sẽ là thẻ từ kèm vân tay. Với của sổ sẽ được trang bị cửa kính an toàn, khung nhôm sơn tĩnh điện. Cửa các phòng sẽ được trang bị cửa gỗ công nghiệp cao.

+ Nội thất bàn giao căn hộ Imperia Eden Park được trang bị thiết bị vệ sinh sẽ đủ phụ kiện 7 món cần có trong nhà vệ sinh như: Chậu rửa, vòi lavabo nóng lạnh, vòi xịt, bồn cầu, vòi sen, gương soi và phòng tắm đứng.

khách hàng được nhận Nội thất bàn giao căn hộ Imperia Eden Park mễ trì

+ Thiết bị điện: Bao gồm ổ cắm điện, mạng Internet, công tắc, dây điện, hệ thống chiếu sáng, đầu chờ điều hòa, hệ thống nước….

Trên đây là các hạng mục Nội thất bàn giao căn hộ Imperia Eden Park. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Leave a Reply